Giới thiệu Về ISQ Việt Nam

Giới thiệu chung về Công ty. 

 Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ ISQ Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay với nhiệm vụ chính là phân phối cung cấp thiết bị tin học như Máy chiếu chính hãng & Phụ kiện máy chiếu tại  Website: www.isq.vn  và Máy Photocopy tại Website www.ricohvn.vn ,Đồng thời nghiên cứu ứng dụng tin học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phòng học Ngoại ngữ chuyên Nghiệp,.....

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ISQ VIỆT NAM

Tên tiếng Anh:  ISQ VIET NAM TECHNOLOGY TRADING COMPANY LIMITED 

Tên tiếng anh  viết tắt: ISQ VINATECH CO.,LTD

Thông tin viết hóa đơn của Công ty ISQ Việt Nam:

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ISQ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 218 Phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP  Hà Nội, Việt Nam.

MST: 01 05 60 20 72

Số tài khoản Ngân hàng VietcomBank:

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ISQ VIỆT NAM

Số tài khoản:  06 11 00 18 98 551  

Mở Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam  - Chi nhánh Ba Đình - TP Hà Nội.

 Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ ISQ Việt Nam có Giấy phép Kinh doanh số 0105602072 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép ngày 31/10/2011.

Phương châm hoạt động của Công ty ISQ Việt Nam là: Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu đãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn! 

Tin tức mới Xem tất cả